Google cập nhật pagerank trong tháng 7/2013?

 

Sẽ có một đợt cập nhật PR cuả Google trong tháng 7/2013?  Liệu Google có cập nhật pagerank lần thứ 2 trong năm vào tháng 7 này?

 

 

Google Pagerank Update 7-2013, cập nhật pR trong tháng 7/2013

Đó chỉ là một vài câu hỏi mà tôi chắc chắc rằng không chỉ cá nhân tôi, mà rất nhiều webmaster, SEOer khác đều đang nghĩ và mong đợivề nó. Việc dự kiến cập nhật PR đã được bàn thảo trong suốt những ngày vừa qua. Vậy có bao nhiêu website của bạn sẽ được thăng hạng trong dịp này?

Mặc dù Google page rank không phải là yếu tố then chốt để quyết định thứ hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm hoặc các hỗ trợ SEO. Đó chỉ là 1 trong 200 yếu tố xếp hạng trong SERP. Nhưng tại sao vẫn nhiều SEO, Webmaster vẫn còn “yêu” nó và có thể khoe khoang với bạn bè hoặc chia sẻ trên các diễn đàn, blog khác nhau?

 Và Matt Cutts đã từng nới ” Google Pagerank không phải là một yếu tố then chốt để việc một website có sự ưu tiên thứ hạng trọng công cụ tìm kiếm “.

Bạn có thể tìm hiểu và đọc thêm bài Google pagerank có còn quan trọng hay không mà tôi đã chia sẻ trước đó

 

Mặc dù biết là như vậy, nhưng chính bản thân tôi và nhiều Webmaster khác nhau vẫn đang háo hức mong đến ngày cập nhật PR xảy ra. Bởi vì nếu PR cao, chúng ta sẽ thu hút được nhiều nhà quảng cáo, nhiều visitor, đặc biệt là nhiều người muốn trao đổi liên kết với bạn.

 

Theo dự tính, khoảng 3 tháng thì Google lại có thêm 1 đợt cập nhật pagerank. Và đợt cập nhật PR lần thứ 2 trong năm đã quá 3 tháng rồi. Chúng ta chưa thấy tín hiệu gì. hay Google không cập nhật pagerank nữa? Nhiều Webmaster đã có những đồn đoán và chia sẻ trên các diễn đàn, trên Facebook nhiều khả năng một bản cập nhật mới sẽ xảy ra trong tháng 7 này.

 

Đây là lịch dự kiến cập nhật PR trong năm nay

 

Cập nhật lần 1: Ngày 6/2/2013 ( Đã updated ).

 

Cập nhật lần 2: Khoảng từ ngày 6/7/2013 đến 10/7/2013

 

Cập nhật lầ 3: Khoảng cuối tháng 9 đến đầu tháng 10/2013

 

Cập nhật lần 4: Dự kiến cuối tháng 12/2013

 

 Google sẽ cập nhật pagerank trong tháng 7/2013 ?

Đúng, điều đó đến 90% sẽ xảy ra trong đêm nay, và nó chỉ quanh quẩn trong ngày 6/7/2013 theo giờ USA. Các bạn cùng ngóng đợi.

 

Tôi không mong đợi PR đối với site của tôi tăng nhanh một cách đột biến. Nó cần có thời gian và phát triển với mức tăng dần đều. Trong đợt cập nhật này, một số site của tôi có thể đạt được PR 3. Đó cũng là điều hạnh phúc và mong đợi.

Còn đối với bạn thì sao? Bạn mong đợi gì trong đợt cập nhật này? Và website của bạn dự kiến đạt được PR mấy? Hãy chia sẻ các suy nghĩ và quan điểm của bạn tại đây.

 

 

>> Nếu bạn thấy Thủ thuật SEO website trong chương trình SEO online và bộ tài liệu tự học seo của chúng tôi hữu ích. Vui lòng Like, share hoặc G +1 để bạn bè, người thân của bạn cùng biết nhé.

 

Hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn hỗ trợ SEO: 0917.668.648

 

>> Nếu bạn thấy Thủ thuật SEO website trong chương trình SEO online và bộ tài liệu tự học seo của chúng tôi hữu ích. Vui lòng Like, share hoặc G +1 để bạn bè, người thân của bạn cùng biết nhé.

 
Tập đoàn bất động sản Việt Nam
 
 - Kênh mua bán cho thuê, cần thuê nhà đất bất động sản Việt Nam 
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm, chờ giấy phép ICP. Tin đăng rao vặt ban quản trị không chịu trách nhiệm pháp lý 
Copyright © 2014 Batdongsan12h.com, All rights reserved. 
® Ghi rõ nguồn "Batdongsan12.com" khi phát hành lại thông tin từ website này

 

 

 

 

.

Chung cư giá đẹp
Tắt Quảng Cáo [X]